LINH SALMON

Còn đây là Cá Hồi.

Cá Hồi, cô nàng có khả năng thấu cảm về cảm xúc, đam mê tìm hiểu việc sử dụng nghệ thuật như một chất liệu giúp khám phá và chữa lành inner child. Tại sao nàng ấy lại là Cá Hồi? Loài cá này luôn hào hứng với những thử thách, những cuộc phiêu lưu, nhưng đồng thời cũng chính là hành trình quay trở về nhà. 

Cá Hồi yêu thích việc ở gần thiên nhiên, chìm đắm trong âm nhạc tần số rung động cao, đặc biệt là nhạc Celtic. Cô nàng luôn được thôi thúc bởi trí tò mò và khao khát tự do tâm thức, được phát triển, chuyển hoá, thấu hiểu chính mình và người khác. Ngẫu hứng kết hợp chánh niệm là kim chỉ nam của cô.

Các khóa học cô nàng đã tham gia: 

🌸 Therapeutic Art Life Coach Certification

🌸 Arts Therapy – Arts Therapy For Self Healing and Self Exploration

🌸 Art therapy for anger and anxiety

🌸 Healing with the art Online – Florida University

🌸 The Art Therapy Master Class – Using Music to Heal & Thrive

Cô nàng vô cùng biết ơn những nỗi đau, tổn thương, những khó khăn trong quá khứ đã dẫn lối, khiến cô luôn đi tìm câu trả lời, đào sâu và quay vào bên trong làm lành với chính mình. Các phương pháp được cô yêu thích thực hành và lan tỏa như thiền – nghệ thuật trị liệu – kết nối thiên nhiên. Cá Hồi với kinh nghiệm 6 năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, 2 năm nghiên cứu và điều phối các Workshop nghệ thuật – women’s circle chắc chắn sẽ đánh thức tình yêu thuần khiết nhất bên trong bạn!

Leave a Reply