042ff73fc45c32026b4d

Chào các mom của Suri Store, 

Be Blessed Tribe chào mừng các mom đã đến với không gian nuôi dưỡng Tính nữ và Sáng tạo dành cho phụ nữ Việt Nam. 

Ngày hôm nay và những ngày tới, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với nhau để tháo gỡ những vấn đề về Sức khỏe & Tinh thần các mom gặp phải trong cuộc sống khi làm mẹ nhé.

Có phải đâu đó, các chị em từng nghĩ rằng:

• Có những nhu cầu khác quan trọng hơn nhu cầu của tôi.

• Tôi không thể tìm thấy thời gian để làm bất cứ điều gì thêm.

• Tôi cảm thấy ích kỷ hay không xứng đáng có thời gian cho bản thân để làm những gì tôi muốn.

• Tôi sợ người khác sẽ không thích tôi hoặc sẽ tức giận với tôi khi tôi dành thời gian để làm việc cá nhân.

• Mẹ tôi không bao giờ làm bất cứ điều gì cho bản thân, vậy tại sao tôi phải làm?

• Tôi nghĩ rằng tôi không có vấn đề gì với cơ thể mình vì tôi có ốm đau gì đâu.

 

Hay có lúc ta cảm thấy chính mình thiếu bản sắc và đặt câu hỏi rằng TA LÀ AI NGOÀI LÀM MẸ

Chúng ta thường lo lắng rằng việc ưu tiên sức khỏe, cảm xúc của bản thân sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc tốt cho những người xung quanh. 

Trong thực tế, mọi việc hoàn toàn ngược lại. Khi ta bỏ bê việc chăm sóc và kết nối với chính bản thân mình, sẽ dẫn theo tâm lý lo âu, bất an, gây nên các vấn đề về Sức khoẻ và Tinh thần tuỳ mức độ và ảnh hưởng đến tất cả những người thân nhất một cách rất vi tế.

Thật không may, hầu hết chúng ta đã không được học cách tự chăm sóc bản thân khi lớn lên.

Đã đến lúc chúng ta cần quay lại chăm sóc và kết nối với chính mình

  •  Thấu hiểu những tâm tư đó, Be Blessed – Sacred Feminine Tribe & Suri Store dành tặng các mom của Suri Store khoá học online đặc biệt “Mẹ Bình An – Con Vững Vàng”.

• Khoá học với các chủ đề được Be Blessed & Suri Store chọn lọc phù hợp nhất với nhu cầu các mom về phát triển Thân – Tâm – Trí, từ cách Chăm sóc cơ thể chỉ với 30 phút mỗi ngày, Cách giao tiếp bằng lòng trắc ẩn, Sáng tạo thả lỏng cùng con… 

• Khóa học dành cho các mom có con nhỏ từ độ tuổi 0-7 tuổi, sẽ giúp các mom giải quyết các vấn đề thường gặp phải trong cuộc sống với những hướng dẫn khoa học để cuộc sống trở nên tươi vui và nhiều màu sắc hơn. 

• Khóa học gồm 5 buổi trong 2,5 tuần trị giá 2.000.000đ, chỉ một lần duy nhất sẽ được Be Blessed & Suri Store dành tặng cho tất cả các mom. Vậy các mom đừng bỏ lỡ món quà tuyệt vời này nhé.

Khoá học sẽ mang đến cho các mom những điều gì?

Cách chúng ta khởi đầu một ngày sẽ quyết định năng lượng của cả ngày hôm đó. Chúng mình có đang thức dậy vội vã hay khoan thai? Hãy bắt đầu ngày mới với 3 công cụ đơn giản để thiết lập và duy trì năng lượng tràn đầy chỉ với 30 phút thực hành Nghi thức các buổi Sáng và Tối

Càng hiểu về cơ thể, các mom càng biết cách để sống cuộc đời sung sướng, hài hòa, khỏe mạnh, không chỉ cho mình mà còn cho cả gia đình. Trong buổi 2 này, mom sẽ có cơ hội được nhận biết về các thể năng lượng bên trong mình, cách sinh hoạt, tập luyện, chăm sóc phù hợp nhất với cơ thể thời điểm hiện tại. Chỉ những thay đổi nhỏ thôi, sẽ tạo nên nền tảng mới trong việc thấu hiểu cơ thể mình.

Chúng ta thường nghĩ rằng người khác không hiểu mình, dẫn đến rất nhiều mâu thuẫn, tan vỡ đáng tiếc xảy ra ở nhiều mối quan hệ. Nếu nắm bắt được cách giao tiếp bằng lòng trắc ẩn, biết cách truyền đạt điều bản thân muốn và cần, đồng thời hiểu được nhu cầu và vấn đề của người khác, chúng ta sẽ cải thiện được mối quan hệ lành mạnh và nhiều yêu thương hơn. Hãy đến và đem về ứng dụng 3 điều cần nhớ để có cuộc giao tiếp hiệu quả trong gia đình qua buổi học này các mom nhé.

Các mom có biết rằng,  chất lượng mối quan hệ với bản thân sẽ phản ánh chất lượng tất cả mối quan hệ còn lại? Vậy làm sao mình có thể dành cho con tình yêu lành mạnh khi mình vẫn còn nhiều trách móc, tạo áp lực, hay bỏ bê chính mình?  Sự thật là không gì quan trọng hơn việc quay về "yêu lại từ đầu" với bản thân.  Đã đến lúc học cách gỡ bỏ những niềm tin gây đau khổ để tăng trưởng tình yêu, lòng trắc ẩn, bằng một công cụ cực kỳ đơn giản mà hiệu quả tới khó tin


Khi làm cha mẹ, chúng ta thường có xu hướng muốn dành những điều tốt nhất cho con, muốn con trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, chúng ta cố gắng cho trẻ những đồ chơi hiện đại nhất, những môn học nhiều kiến thức nhất. 

Chúng ta thấy mình phải nghiêm túc, trách nhiệm trong việc làm cha mẹ. Thực ra tinh thần vui vẻ ở cha mẹ mới là điều các con cần. Một lần nữa, chúng ta hãy học cách về lại với đứa trẻ bên trong mình, để chơi cùng con như những người bạn, và cùng khám phá vẻ đẹp diệu kỳ của thế giới này.

Quà tặng nhỏ

Các mom nếu muốn biết mình đang thuộc thể năng lượng nào thì hãy làm BÀI TEST Ở ĐÂY nhé. Trong buổi học thứ 2 “Hiểu, thương và chăm sóc cơ thể cân bằng”, giảng viên Hương Giang sẽ làm rõ bạn có đang bị mất cân bằng không? mất cân bằng ở thể nào? và cách tái tạo năng lượng với từng loại.

Cùng Gặp Các Host & Giảng Viên Trong Khóa học

Ms. Thanh Thủy - người sáng lập thương hiệu Suri Store với tâm thế là một người mẹ muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Dù đang khá bận rộn khi ở cuối thai kỳ nhưng Ms. Thủy vẫn sắp xếp thời gian tham gia khóa học để chia sẻ, trò chuyện với các mom của Suri Store.

Quỳnh Trang - Giám đốc truyền thông đa tài, hoạt ngôn, thấu hiểu các mom nhà Suri sẽ là người kết nối các mom với những giảng viên đến từ Be Blessed Tribe.

Giảng viên khoá học Goddess Code (2019 - 2021)
Điều phối/ Tổ chức các workshops, khoá học, retreats về cân bằng thân tâm trí, kết nối & khai phóng tính Sáng tạo

Giang đem đến cho bạn trải nghiệm về sự kết nối sâu sắc với chính mình thông qua cơ thể, tính nữ thiêng liêng, truyền cảm hứng cho mỗi người tự do bung toả ánh sáng của chính mình

6 năm kinh nghiệm làm giáo dục, 4 năm thực hành tâm linh và đồng hành cùng phụ nữ, giúp họ yêu thương tính nữ, cơ thể và có một cuộc sống trù phú

Làm vợ, Nuôi dạy con là những trải nghiệm tuyệt vời, mở ra chương mới (có thể) nhiều cảm xúc (nhất) trong cuộc đời các mom. Cùng con vui chơi sáng tạo cũng là cách tăng cường sợi dây liên kết tình mẫu tử thiêng liêng. Cuộc đời từ đó tràn đầy phúc lạc, cùng với sự lạc quan của mẹ, sự đủ đầy phong phú trong thể chất và tinh thần của con. Để có thể thực sự vui chơi cùng con, cùng chồng, chúng ta chỉ có cách BIẾT CÁCH YÊU VÀ CHƠI VỚI CHÍNH MÌNH.

Be Blessed Tribe & Suri Store tin rằng các mom sẽ tìm lại thấy chính mình ở rất nhiều chủ đề trong khóa học này, trở thành cái neo để mom an trú trong những ngày tâm lao xao, khơi nguồn cho một không gian riêng lành mạnh, hài hoà hơn với chính mình ở những vai trò đặc biệt.

Với tình yêu và lòng biết ơn, 

Be Blessed Tribe & Suri Store

Đăng ký tham gia ngay
Khóa học online "Mẹ Bình An - Con Vững Vàng"