Khi Tình Yêu Thì Thầm Gõ Cửa

Nói ra điều này thì thấy thật buồn cười, nhưng chưa bao giờ mình cảm giác sẵn sàng cho tình yêu như lúc này. Trái tim mình mở rộng mỗi ngày lớn hơn để đón nhận sự sắp đặt của Vũ trụ.

Mỗi ngày, mình lắng nghe thông điệp của hương thoảng của gỗ thông quyện với mùi ngai ngái của đất, tiếng chim véo von, những nét vẽ phóng khoáng của bầu trời, những vuốt ve âu yếm của gió, những giấc mơ, những dòng chữ, những câu nói ngây ngô của lũ trẻ, sự rung rinh của trái tim. Tất cả đều đồng thanh ca ngợi cho sự sẵn sàng bên trong mình.

Sau nhiều năm trải nghiệm cái-không-là-tình yêu, mình cuối cùng đã cảm nhận rằng tình yêu thật sự đang tới. Rất gần. Rất gần.

Trước đây, mình ê chê trong chuyện tình cảm, mình mắc bẫy của chính mình hết lần đến lần khác. Trái tim bé nhỏ phải thu về trong và sau những đau đớn. Có lẽ đó là điều tất yếu mình phải trải qua, rồi đến lúc thì sẽ phải tự dừng lại và lắng nghe tình yêu là gì. Mình từng ưa thích chiếm hữu, muốn “khẳng định vị thế” trong mối quan hệ, muốn dang tay cứu giúp đối phương, luôn giơ bờ vai ra cho người ta dựa vào. Nhưng chưa bao giờ mình để họ thực sự bước vào thế giới của mình, để họ được ở bên những đau đớn của mình, cũng không được phép quan tâm và giúp đỡ mình. Họ yêu mình nhưng thực tế chẳng biết gì về quá khứ của mình, cũng chẳng biết mình gặp khó khăn gì. Mình đã chọn giấu hết tất cả và sống với những vỏ bọc.

Bảo sao người ta cứ bỏ mà đi.

Còn lúc này, mình đang trải qua những cảm giác lạ lẫm. Như thể mình đã đang yêu rồi. Như thể mình đã cảm nhận được tình yêu của một người đàn ông tuyệt vời dành cho mình rồi. Và mình không thể dừng lại được việc chia sẻ cảm xúc tuyệt vời này đến ngôi nhà nhỏ này.

Từ ngày mình biết rằng mình có thể có tất cả những gì mình muốn, và cách nào để đón nhận được chúng, cuộc đời mình đã thay đổi hoàn toàn. Chìa khoá chỉ là thời điểm mình có thực sự sẵn sàng hay ko mà thôi. Còn nửa nạc nửa mỡ thì chịu rồi.

Như con thú đã lành vết thương, bây giờ mình đã có thể ra khỏi hang và tận hưởng sự trù phú đẹp đẽ vô tận của thiên nhiên.

Mình rất muốn được chia sẻ hành trình sắp tới cùng các bạn. Và rung động của ngôi nhà nhỏ này đang lớn lên. Mình đón nhận thông điệp rằng, khi hợp nhất với tình yêu này, nó không chỉ là tình yêu giữa 2 người, nó là tình yêu của 2 người đến với thế giới. Và vì thế nhiều phúc lành sẽ được lan toả. Mà nói cho cùng, tình yêu nào mà không linh thiêng và đẹp đẽ, phải không.

Mình sẽ rất vui nếu nhận được sự chúc phúc của các bạn. Kinh nghiệm của mình là cứ mỗi lần mình thật tâm chúc phúc cho ai đó, một món quà nào đó lại đến với cuộc đời mình. Mình tự ảo giác mình là cô tiên thì cũng không sai 🤣🤣🤣

With love,

Leave a Reply