HÀ HEAN

Chào các nàng thương,

Mình là Hà, hay còn được gọi thân yêu là Hà Hean, là một trong năm cô gái xinh đẹp của Be Blessed Tribe – người thích chăm sóc và dưỡng nuôi mọi thứ :P. 

Mình bắt đầu con đường tìm về bên trong bản thân từ 2 năm trước, sau một số biến cố của gia đình. Trước đó, khái niệm về yêu bản thân, về tính nữ, về chữa lành, về tâm linh vũ trụ vẫn là một điều gì xa xôi lắm. Cô gái 30 tuổi khi đấy có mọi thứ mà người ngoài nhìn vào được coi là thành công lúc bấy giờ: gia đình hạnh phúc, tài chính đủ đầy, sự nghiệp hứa hẹn, v.v. Tất cả đều là điều mà mình đã từng mơ đến trong những năm tuổi 20.  Thế nhưng, trong những ngày tươi đẹp đấy, không lúc nào mình thôi cảm thấy trống rỗng ở bên trong. Sự trống rỗng mà mình đã kìm nén, sự trống rỗng và cô độc mà đôi khi chính mình còn không hiểu vì sao lại xuất hiện, khắc khoải chờ mình ủi an và yêu thương. Nhưng mình chỉ gạt những nỗi niềm ấy đi và tiếp tục trong hình ảnh “người phụ nữ thành đạt” mà mình xây dựng. 

Có lẽ đúng như điều sau này mình được nghe thấy, “đôi khi vũ trụ tát bạn một cái thật đau để bạn nhận ra mình cần phải học”. Mình trải qua những biến cố, những sự kiện mà mình chưa bao giờ tưởng tượng ra điều đấy có thể xảy ra với mình (tuy nhiên giờ đây soi chiếu lại, đấy chính là nỗi sợ bên trong tiềm thức của mình). Mình vỡ vụn và để cho mình chìm xuống, chìm xuống đáy, tìm mọi cách thể quên đi hay để bù đắp một phần. Rồi một ngày, cô gái trong gương nhìn lại chính mình, và mình nhận ra mình muốn thay đổi, mình cần phải đưa mình ra khỏi bóng tối này.

Và từ đấy, mình bắt đầu học, chập chững những bài học đầu tiên trên hành trình trở về nhà, học cách yêu bản thân, học cách kết nối với trái tim, v.v.  Trong những ngày tháng đầu tiên, mình đã học rất nhiều, đọc rất nhiều. Tất cả những gì mình nghĩ là có thể giúp được cho mình: thiền, tâm linh, huyền học, chữa lành, tâm lý học, về năng lượng tính nam và tính nữ, cả về việc hẹn hò nữa ☺ Có lẽ để kể ra những thứ mình đã học rất dài ☺ . Trên hành trình đấy mình gặp rất nhiều người thầy, những người giúp mình nhận ra, tất cả việc mình học và đọc đều dẫn mình quay lại với trái tim, với higher-self của mình, với người thầy thông tuệ bên trong mình. Khi nhận ra điều đấy, mình cảm thấy như mình đã đi lòng  vòng để tìm kiếm con đường quay về nhà. Mình trân trọng những trải nghiệm mà mình đã đi qua. Và từ bây giờ, mình không cần phải đi đâu hết nữa.

Nhìn lại chặng đường mình đã đi, cô gái bây giờ đã khác cô gái của hai năm trước rất nhiều. Mình đã biết cách ở bên chính mình trong những đêm đen của cuộc đời, ôm lấy cô gái nhỏ bé đấy và nói rằng “Không sao mà, chị đây rồi. Chúng mình mạnh mẽ hơn là chúng mình nghĩ. Chúng mình xứng đáng với tình yêu, chúng mình là tình yêu….”. 

Để đến được với cô gái an yên của hiện tại, mình đã thử và sai, nhưng trong mình chưa bao giờ mất đi niềm tin, chưa bao giờ thôi không cầu nguyện.

Và có lẽ Vũ trụ cũng đã nghe được lời cầu nguyện của mình rồi. Mình ở đây, mang theo câu chuyện của mình, cùng với sự chân thành, mong manh và dũng cảm của mình. Có thể khi ghé qua đây, bạn sẽ thấy đâu đó bóng dáng chính mình trong hành trình này, và câu chuyện của mình có thể giúp bạn nhìn rõ thêm một dấu hiệu, thêm một nguồn động lực, thêm một ánh nhìn ấm áp, thêm một đôi tay chìa ra để giúp đỡ. 

Bạn đừng quên đặt tay lên trái tim của mình để nghe từng nhịp đập, để thấy rằng trái tim của chúng ta, đứa trẻ bên trong chúng ta, higher self của chúng ta, người thầy thông tuệ của chúng ta,…dù bạn gọi là gì đi nữa, thì người đó vẫn luôn ở đây để chờ bạn kết nối.

Và mình, cùng với các chị em trong Be Blessed Tribe cũng ở đây để giúp bạn nhớ lại điều đấy, để giúp bạn với tay ra chạm vào một nút bấm kỳ diệu,  để có thể mở ra kho báu ở bên trong mỗi cô gái chúng mình. Khoảnh khắc đấy, không phải thật đẹp hay sao,

Với tất cả yêu thương,

Hà Hean.  

Leave a Reply