body code 0.2

body code

Chào mừng bạn đến với khóa học Body Code Online 0.2

Khóa học cơ bản về liệu pháp mind-body, giúp bạn kết nối cơ thể & tâm trí, đem lại sự thấu hiểu & yêu thương chính bản thân mình. Mình là Hương Giang – người giảng dạy khóa học Body Code. 

Hồ
Ngô
Hương
Giang

Kể 1 chút về hành trình đến với các liệu pháp mind-body của mình. Mình làm quen với yoga từ năm 2010, trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, có lúc mình lười biếng, có lúc mình chăm chỉ. Có những khi mình trải nghiệm những bộ môn luyện tập thể chất khác. Cuối cùng, mình vẫn chọn yoga, như là 1 hình thức kết nối trọn vẹn với bản thân. Lắng nghe cơ thể và tâm trí, về lại đây, trong hiện tại này. 


Sau yoga là các trải nghiệm về chuyển động thấu cảm, chạm ngẫu hứng, tất cả đều đem đến sự kết nối sâu sắc giữa cơ thể và tâm trí. Với mình, mọi phương pháp không phải là những hình thức trình diễn, một cách để bắt ép cơ thể làm theo ý muốn. Đó là cách để lắng nghe, chuyện trò với chính cơ thể này, cảm nhận cơ thể qua từng hơi thở, từng chuyển động. 


Vào năm 2017 khi kết thúc khóa thiền vipassana, trái tim mình nở ra 1 bông sen lấp lánh bằng pha lê. Mình thấy con đường mình lựa chọn giống như để lau đi từng lớp bụi phủ, từng ngóc ngách trên viên ngọc pha lê đó, dần trở về với ánh sáng thuần khiết bên trong mình.


Đến giờ, sau hơn 1 năm chuyên tâm đi vào giảng dạy, qua mỗi khóa học là 1 lần mình được update bản thân trọn vẹn hơn. 

Khi bạn đến với khóa học Body Code 0.2 lần này, Giang mời bạn sẽ khám phá và tái kết nối với bản thân thông qua nhiều công cụ khác nhau. Mỗi công cụ sẽ hữu hiệu khi bạn thực hành đều đặn và chuyên tâm. 

Những kiến thức được đưa ra sẽ mãi chỉ là lý thuyết nếu thiếu đi sự thực hành tự thân. Chính vì vậy Giang coi đây là 1 khóa học nền tảng, để bạn có thể tiếp cận, và sử dụng các công cụ này một cách tích hợp. Biến chúng thành những thói quen tự nhiên, để trở thành phiên bản tốt nhất của mình trong từng giai đoạn.

chúng mình sẽ học gì?

tuần 1

Trong tuần đầu tiên, chúng ta cũng sẽ cùng xây dựng nhận thức nền tảng về việc kết nối cơ thể và tâm trí, thông qua việc hiện diện & cảm nhận. Đồng thời chúng mình sẽ được làm quen với vòng tròn chị em, nơi các bạn cùng đồng hành trong 1 tháng tới đây, biết đâu, bạn sẽ gặp được “body-mate”.

tuần 2

Chuyển động tự thân là cây cầu nối để bạn xác định lại bản sắc của mình. Mỗi người là 1 cơ thể hoàn hảo với khả năng chuyển động, nhảy, múa, biểu đạt rất riêng. Hãy khám phá khả năng chuyển động tuyệt vời của cơ thể bạn để chạm sâu hơn đến vẻ đẹp chân thực đang tiềm ẩn đó.

tuần 3

Thiền, thở & các nhận thức dựa trên cơ sở khoa học giải phẫu cơ thể người, những thực hành đem đến nhận biết trong hiện tại, bình ổn trạng thái tinh thần, cảm xúc, cũng như cảm giác trên cơ thể

tuần 4

Cách nhận biết các thể năng lượng riêng của mỗi người, các thực hành cân bằng tự thân thông qua 5 giác quan. Trong tuần này bạn biết được cách thiết kế lịch trình sinh hoạt mỗi ngày phù hợp với thể tạng của bản thân, đem lại cuộc sống khỏe mạnh, hài hòa.

tuần 5

Nỗi sợ được đưa vào cơ thể và tâm trí thông qua các trải nghiệm sống của chúng ta. Nỗi sợ có thể biến thành 1 phần thân thể này. Tuần này chúng ta sẽ đối diện với nỗi sợ của mình, ôm ấp, và chuyển hóa người bạn này. Khép lại vòng tròn với những nhận biết rộng mở về cơ thể và tâm trí

Trong 1 tháng, các bạn sẽ:

THAM GIA 10 BUỔI HỌC​

Diễn ra vào 20h00 - 21h30, tối 3-6 hàng tuần từ 14/9 - 15/10. Các buổi học bao gồm kiến thức & những thực hành, chuyển động tại chỗ kết nối với cơ thể.Xin lưu ý: Các buổi có thể thay đổi linh hoạt tùy theo trải nghiệm thực tế trong quá trình học.

NHẬN HAPPYBOOK

Happybook là bộ tài liệu thực hành các bài tập theo chủ đề của từng tuần giúp bạn bám sát hơn nội dung bài học & ghi nhận lại sự thay đổi của cơ thể bạn trong suốt khóa học.

DOSHA QUIZ ​

Thực hiện bài kiểm tra dosha để khám phá loại thể chất nào chiếm ưu thế hơn trong cơ thể bạn và cách dinh dưỡng, sinh hoạt nào có lợi hơn cho bạn để duy trì cân bằng cơ thể, tâm trí và ý thức.

GẶP GỠ KHÁCH MỜI CHUYÊN GIA

Trong một số buổi học, Hương Giang sẽ mời những người bạn, người thầy là người có câu chuyện chuyển hóa mạnh mẽ hay chuyên gia trong lĩnh vực về chuyển động và sức khỏe đến chia sẻ, trò chuyện.

Cảm nhận về Body Code

BODY CODE BODY CODE BODY CODE BODY CODE BODY CODE

HỌC PHÍ

Hương Giang

Co_ Founder Be Blessed – Sacred Feminine Tribe | Giảng viên yoga, điều phối workshop về tính nữ, nghệ thuật, chăm sóc cơ thể

FAQ

Những câu hỏi thường gặp và câu trả lời

Body Code 0.2 sẽ bắt đầu vào ngày 14/9/2021 bạn nhé.

Khóa học gồm 10 buổi. Mỗi tuần, chúng ta sẽ có 2 weekly call từ 1,5 – 2 tiếng. Ngoài ra, bạn sẽ tự dành riêng 2 tiếng để thực hành các bài tập theo hướng dẫn trong suốt cả tuần.

Khoá học dành cho tất cả các bạn từ 18 tuổi trở lên.

Khi bạn đã sẵn sàng muốn hiểu và yêu, muốn chăm sóc, kết nối sâu với cơ thể chính bạn – người bạn đồng hành với bạn suốt bao năm qua mà bạn chưa từng tỏ tường.


Bạn muốn học tổng thể và chi tiết thực hành thay vì mất thời gian tìm kiếm trên mạng.

Khóa học này chưa dành cho bạn nếu bạn chưa sẵn sàng tận hưởng việc Yêu bản thân.
Không tin tưởng vào sự dẫn dắt của Hương Giang.
Bạn không sẵn lòng tham gia các buổi học, hoàn thành các bài tập và thực hiện hành động đối với những gì bạn đã học
Bạn đang tìm kiếm một lối tắt hoặc cách khắc phục nhanh chóng các vấn đề của mình mà không cần đầu tư thời gian và sức lực quý báu của bạn.
Bạn viện lý do tại sao một số thứ “không hiệu quả” với bạn và hoàn cảnh sống của bạn.

Các bạn đóng góp tại đây sau khi đăng ký nhé:

HO NGO HUONG GIANG

Số TK 19028247903014 – Techcombank CN Đông Đô

Nội dung: BODYCODE – Họ Tên – SĐT của bạn

Khóa học có record & các bạn sẽ nhận được link record sau mỗi buổi học. Bạn có thể truy cập xem tài liệu này vô thời hạn.

Cơ thể là ngôi đền linh thiêng cho tâm hồn ta trú ngụ

Việc kết hợp giữa những kiến thức khoa học hiện đại cùng với tâm linh, sẽ đem đến cho bạn sự nhận biết rõ ràng hơn về cơ thể. Bạn đã sẵn sàng hành trình khám phá cơ thể tuyệt vời của chính bạn rồi chứ?

Mời bạn cùng lắng nghe trái tim và đến với Body Code nhé!