Nếu được cải cách một điều gì trong chương trình giáo dục phổ thông thì chắc chắn tôi sẽ thêm vào đó môn học về tình yêu.

Chẳng phải mục đích của giáo dục phổ thông là trang bị kiến thức căn bản về cuộc sống cho trẻ em phát triển toàn diện hay sao? Mà tôi không biết còn điều gì căn bản và quan trọng hơn cả tình yêu trong cuộc sống này. 

Chúng ta có thể bỏ ra một thập kỷ học các công thức, biểu đồ, thuật toán, ấy vậy mà không thể dành một phần nhỏ thời gian đó để học cách yêu thương.

Để rồi, chúng ta lớn lên như những đứa trẻ lạc nhà, mải miết kiếm tìm trong hoang hoải một tình yêu ta coi là duy nhất.  

Nhưng kỳ thực, điều chúng ta tìm thấy, đã phải là tình yêu?

love-yourself

Bạn đã sẵn sàng khám phá chuyến hành trình
Ai Cũng Cần Học Yêu?

Nơi tình yêu và sự hòa hợp được ươm mầm và nuôi dưỡng bên trong bạn thành những điều lớn lao hơn cả nỗi sợ và sự tổn thương.

CHÚNG MÌNH SẼ CHUYỂN HÓA TÌNH YÊU NHƯ THẾ NÀO?

TUẦN 1

Trong tuần đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau làm quen và lắng nghe định nghĩa tình yêu của mỗi người, khám phá những khác biệt của phụ nữ và đàn ông trong tình yêu và học về mô hình cảm xúc – lý trí. 

TUẦN 2

Tại đây, chúng ta sẽ bóc tách sâu hơn vào định nghĩa tình yêu của mình để nhận ra các mô thức từ gia đình, xã hội, văn hoá ảnh hưởng lên cách chúng ta yêu và quan niệm về một “mẫu hình lý tưởng” như thế nào? Đồng thời, chúng mình sẽ thực hành một số phương pháp tha thứ, buông bỏ. 

TUẦN 3

Tiếp đến, chúng ta cùng nhìn nhận lại mối quan hệ bằng góc nhìn đa chiều khách quan. Liệu những gì bạn thấy đã phải là sự thật?  Chúng ta sẽ cùng thảo luận những dán nhãn mình và đối phương đang đặt lên nhau và học cách ngừng chỉ trích, kỳ vọng và đánh giá tình yêu.

TUẦN 4

Tự nhận thức nhu cầu bản thân và học cách bày tỏ với tình yêu, truy tìm các niềm tin tiêu cực và thực hành hóa giải chúng. Giới thiệu về ngôn ngữ tình yêu và học cách sử dụng ngôn ngữ tình yêu như hơi thở. 

TUẦN 5

“We accept the love we think we deserve” – Stephen Chbosky (Chúng ta đón nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ mình xứng đáng).

Học cách kết nối với tình yêu tự thân và đứa trẻ bên trong bạn (inner-child) bằng hoạt động nghệ thuật. Hãy quay về với chính mình để nhận ra rằng bạn vốn dĩ đã trọn vẹn và xứng đáng được yêu thương.

TUẦN 6

Cùng nhau tìm hiểu về sự kết nối linh hồn thông qua các cuộc gặp gỡ đặc biệt: Karmic Relationship, Soulmate và Twin Flames. Dấu hiệu, ý nghĩa bản chất và bài học của linh hồn trong các mối quan hệ này.

Khép lại hành trình, chúng ta sẽ cùng nhìn lại sau 6 tuần, định nghĩa tình yêu của mỗi người đã có gì thay đổi. Và chào đón chính bạn, với tư cách là người nghệ sĩ của cuộc đời mình.

Xin giới thiệu với các bạn về mình,
người sẽ đồng hành cùng bạn
xuyên suốt hành trình này

LINH SALMON (CÁ HỒI)

Co-founder Be Blessed – Sacred Feminine Tribe 

Coach theo chuẩn Quốc tế ICF.

Điều phối viên sử dụng các hình thức nghệ thuật (art-based facilitator) 

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 4 năm đồng hành hỗ trợ phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc và kết nối sâu sắc với tình yêu bên trong.

Các khóa học đã tham gia: Energy of Love, Holyfire III Reiki, Rapid transformational therapy for Abundance, Money EQ,  Con đường tới tự do tài chính, Healing with the art – Florida University,…

Các workshop đã tham gia tổ chức và điều phối: Finding Peace in the Storm; Be Abundant – Làm lành với Tiền; Liệu pháp Chữa lành với Gương, BLOOM into your best…

Email: linhsalmon.work@gmail.com

Website: beblessed.vn

linh-salmon

Cảm nhận về Linh Salmon

AI CŨNG CẦN HỌC YÊU

Những câu hỏi thường gặp

Hành trình Ai Cũng Cần Học Yêu diễn ra 2 tháng/lần

Bạn có thể tham khảo thời gian cụ thể của khóa học tại fanpage của Be Blessed, link đăng ký hoặc liên hệ với chúng mình qua email: linhsalmon.work@gmail.com

Hành trình kéo dài 6 tuần, mỗi tuần có 1 buổi học trên Zoom meeting với thời lượng 1,5 tiếng và trao đổi, chia sẻ trên nhóm Zalo.

Ngoài ra, bạn sẽ tự dành riêng ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để thực hành các bài tập và soi chiếu.

Ai Cũng Cần Học Yêu trang bị cho bạn các kiến thức, công cụ để tự lý giải những khác biệt của đàn ông và phụ nữ khi yêu, từ đó giúp bạn trở nên thấu hiểu, bao dung hơn với mình và đối phương.

Mang đến các phương pháp thực hành soi chiếu để bạn tự nhận thức nhu cầu bản thân và các kỹ năng bày tỏ chúng một cách tích cực thông qua ngôn ngữ tình yêu, nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp và kết nối.

Dẫn dắt bạn truy tìm các niềm tin tiêu cực ngăn cản bạn hòa hợp với các mối quan hệ và thực hành hóa giải chúng. Giải quyết tận gốc rễ thay vì xử lý triệu chứng, vấn đề bề mặt.

Đưa bạn quay về kết nối và học cách yêu thương đứa trẻ bên trong (inner-child), không còn phải chạy theo tình yêu từ bên ngoài và trở thành nạn nhân trong câu chuyện của mình.

Và cuối cùng, đơn giản là một cộng đồng luôn sẵn sàng đón nhận, lắng nghe và yêu thương bạn như bạn vốn là. Bạn sẽ không còn đơn độc trên hành trình thêm một lần nào nữa.

Ai Cũng Cần Học Yêu phù hợp với tất cả những ai có mong muốn thay đổi cuộc sống, chuyển hóa tình yêu và các mối quan hệ trở nên hòa hợp và sâu sắc hơn.

Hành trình này chưa dành cho bạn nếu bạn chưa tin tưởng vào sự dẫn dắt của Linh Salmon.

Bạn chưa sẵn lòng tham gia các buổi học và dành ra ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để tự thực hành soi chiếu và chia sẻ.

Bạn đang tìm kiếm một lối tắt hoặc cách khắc phục nhanh chóng các vấn đề của mình mà không cần đầu tư thời gian và sức lực quý báu của mình.

Bạn đang có những tổn thương tâm lý nghiêm trọng cần sự tham vấn của các chuyên gia.

Bạn vui lòng tham khảo thông tin về học phí và hình thức thanh toán trong link đăng ký.

Chúng mình hiện có ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học viên đăng ký theo nhóm 2 người và học viên đã từng tham gia các khóa học / chương trình retreat của Be Blessed.

Ngoài ra, nếu bạn có khó khăn về tài chính, đừng ngại bày tỏ với chúng mình. Chúng mình sẽ lắng nghe để hỗ trợ bạn tham gia chuyến hành trình này.

Tất nhiên rồi, bạn có thể bảo lưu học phí của mình sang khóa sau hoặc chuyển suất học cho người thân, bạn bè và không mất thêm một chi phí nào cả.

Lắng nghe để hiểu, nhìn lại để thương

Tất cả mọi sự chuyển hóa vĩ đại đều bắt đầu từ một ý niệm. Thế nhưng, như những hành trình kiếm tìm kho báu trong các câu chuyện cổ tích, chúng ta sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách và gian khổ. Chúng ta có thể phải đi một vòng tròn thật lớn, thật xa, trước khi quay về với đóa hoa bên trong trái tim mình.

Và ở nơi đó, chúng ta sẽ lại hòa hợp cùng với tình yêu.

Bạn đã sẵn sàng đến với chuyến hành trình Ai Cũng Cần Học Yêu?